Chú ý những đoạn đường bị cảnh sát giao thông bắn tốc độ tại tphcm

Chú ý những đoạn đường bị cảnh sát giao thông bắn tốc độ tại tphcm

Những anh chị em tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô xe máy tại tphcm cần phải lưu ý những vấn đề sau nhé!

Chú ý những đoạn đường hay kiểm tra tốc độ ở TP.HCM. Tình hình là có nhiều bạn vẫn còn suy nghĩ đi trong nội thành thì sẽ không bị kiểm tra tốc độ(bắn tốc độ) nên vô tư chạy tốc độ cao dẫn đến bị phạt cũng như nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến an toàn giao thông, an toàn tính mạng cho mình và người khác.

tphcm, csgt, bắn tốc độ
Nay mình lập topic này nhằm tổng hợp các đoạn đường hay kiểm tra tốc độ (từ các thành viên của 2banh) để anh em chú ý đỡ phải tiền mất tật mang khi đi qua các đoạn đường này nhé!
Ai biết thêm khu vực nào thì comment rồi mình bổ sung vào topic này luôn cho đầy đủ ha…

1. Trên đường Quang Trung Q. Gò Vấp đoạn gần cổng Mercedes.

tphcm, csgt, bắn tốc độ
2. Đường Bà Hom Q.6 hướng ra quốc lộ, mấy anh police đứng cách đó 100m

3. Đường Cộng Hòa- Mũi Tàu.Mấy chú bắn ngay góc Cộng hòa – Trường chinh ( Chỗ trạm xe buýt có mấy cây xoài ).Và chạy 1 đoạn gần tới Cộng Hòa giao với Tân Kỳ Tân Quý sẽ là nơi mấy chú tập kích…anh em chú ý nhé.

4. Đại lộ Phạm Văn Đồng khúc cuối khi tới giao lộ Phan Văn Trị qua đó chừng vài chục mét là có anh hùng núp và qua khỏi cầu rạch ông sẽ thấy trạm dứng garage oto luôn.chủ yếu bắt xe oto nhưng có xe mấy cũng lụm luôn.

5. Khu vực ngã tư An Sương đến nhà thờ Lạc Quang đường Trường Chinh cũng bắn tốc độ.
tphcm, csgt, bắn tốc độ
6. Ngay góc chân cầu Nguyễn Văn Cừ. mọi người để ý sẽ thấy có 1 chú ngồi trên nhà dân, tay cầm 1 bộ đàm. xéo bên tay phải nếu đi đường Võ Văn Kiệt. Ai đi ngược chiều – từ cầu Nguyễn Văn Cừ quẹo phải xuống là tiu. Hay vượt đèn đỏ, đèn đang đỏ mà quẹo phải hình như cũng bị lun. lên khúc cua trên là nguyên xe tải + gần chục chú có bộ đàm sẵn sàng đón tiếp mọi người.

7. Đi đường quốc lộ 1A hướng về vòng xoay An Lạc. Vừa thấy bảng bắn tốc độ thì nên đi chậm lại vì có 1 2 chú đứng trên cầu vượt dành cho ng đi bộ bắn. hình như là cầu thứ 2. đa phần là xe tải, ô tô hay bị hơn là xe máy.

8. Bờ kè khúc Phạm Văn Hai chạy về đường ray xe lửa nữa, sáng sáng đi là thấy bắn.

9. Vừa xuống cầu Sài Gòn hướng ra Thủ Đức ngay trạm xe bus đầu tiên, mấy chú ngồi ngay đó, chạy lên tí chỗ đường vào Metro là có 1 chiếc xe tải, k thể nào thoát dc.

10. Đoạn đường Lê Văn Khương hướng từ Q12 về Hóc Môn. Cách cầu dừa khoảng 200m có anh ngồi bắn, còn ngay chân cầu Dừa là mấy anh đứng có nhiệm vụ hốt đồn.

11. Khúc đường Võ Văn Kiệt.các anh phục kích ngay gầm cầu đầu tiên dành cho người đi bộ. Đoạn đường Nguyễn Hữu Trí thị trấn Tân Túc có anh mặc thường phục ngồi trên Air Blade màu đen or đỏ xuôi theo chiều xe chạy mỗi bên ai chạy ngược lại nhìn bên kia đường sẽ thấy ngay, khúc đường tên lửa khi nào buồn thì xách súng đi thử, khúc đường đi gần về Củ Chi anh sẽ ngồi trên cứu hộ bắn xuôi chiều xe chạy, ngay gầm cầu Chà Và cũng bắn.

12. Hướng Nguyễn Hữu Cảnh lên Cầu Sài Gòn, mấy đại ca hay đứng trứơc Quân Cảng SG, bắt những người ôm cua phải ra Ung Văn Khiêm k bật xi-nhan.

13. Ngay miệng hầm thủ thiêm… hướng từ quận 1 qua quận 2. Các chú ngồi trên bồn hoa sát miệng hầm bắn… qua hết hầm là lụm…

Nguồn: Thiên Sứ – 2banh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *