Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Quận 12 | Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Q12

Học Lái Xe Ô Tô Quận 12 | Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Q12

Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Quận 12 | Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Q12| Học Lái xe Q12

Lời Ngỏ Học Lái Xe Ô Tô Quận 12 :

Chào các bạn học viên tương lai trong khu vực nội ngoại thành quận 12 và các bạn học viên ở Tỉnh Lẻ như Biên Hoà – Đồng Nai Và Các Bạn Học viên thuộc Khu Vực Miền Nam Tphcm hoặc Miền Trung Và Miền Tây…

– Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi thường xuyên khai giảng các khoá học và thi sát hạch tại Quận 12 nhằm mang lại tính chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi đang huớng tới đào tạo lái xe chất lượng cao với xu hướng 1 học viên + 1 giáo viên + 1 xe -> Cam kết biết lái xe trong 1h

Xem thêm video học lái xe ô tô quận 12 biết lái trong 1h 

– Với đội ngủ giáo viên chuyên sư phạm được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng mang đến cho tân học viên một môi trường đào tạo lái xe chuyên nghiệp và tỷ lệ đậu cao trong kỳ thi sát hạch lái xe, với tiêu chí dạy học lái xe 1 thầy và 1 trò đã mang lại hiệu quả thực sự trong công tác đào tạo lái xe của chúng tôi.

– Với phương pháp mới về chế độ cho giáo viên dạy học lái xe theo lương khoán và + tiền thưởng do có nhiều học viên bình chọn dạy tốt trong tháng, chúng tôi đã có chế độ tưởng thuưởng xứng đáng cho giáo viên vì vậy tình trạng tiêu cực xảy ra mà các trung tâm khác đang mắc phải sai lầm lớn mà học viên không yên tâm là tốn kém khá nhiều cho việc thầy dạy + xăng xe.

Vì thế nếu có sự lựa chọn một môi trường đào tạo lái xe chuyên nghiệp với lệ phí đào tạo lái xe trọn gói thì các bạn học viên có sẵn sàng liên hệ để nhận được dịch vụ tốt nhất không ?

Xem thêm học phí học lái xe ô tô quận 12

Để học viên không phải bỡ ngỡ khi đăng ký học lái xe ô tô thì vui lòng comment bên dưới bài viết về thông tin họ và tên + số điện thoại hoặc gọi tới hotline : 0938 36 33 98 bên bộ phận Tuyển Sinh Đào Tạo Lái Xe gặp Mr.Cường nhé!

Quy trình đào tạo lái xe ô tô quận 12 | Metro Quận 12

– Các bạn học viên được ưu tiên sắp học thực hành học lái xe ngay ngày đầu tiên đăgn ký làm hồ sơ học lái xe luôn nhé!

– Được học thực hành chuyên nghiệp + kỹ năng xử lý tình huống ngoài đường trường mang lại cảm giác lái xe thực tế -> lấy bằng lái xe xong tự tin lái xe ngoài đường.

– Giáo viên vui vẻ hoà đồng, được phép đổi giáo viên dạy theo yêu cầu của học viên nếu không hài lòng nhé!

– Được tập lái xe mới với dịch vụ mới hoàn toàn theo phương pháp đào tạo của riêng trung tâm 2015 hiện nay.

– Được đưa rước và học thực hành + lý thuyết theo địa điểm đưa đón của trung tâm, nếu đăng ký học lái xe nhóm từ 2,3-5 học viên trở lên được hỗ trợ xe và giáo viên tới tận nhà dạy lý thuyết và rước đi học thực hành.

Tại sao bạn chọn chúng tôi để đăng ký học lái xe |Trung tâm sát hạch lái xe quận 12

+ Bởi vì thi sát hạch lái xe với dòng xe Vios 2013, xe chất lượng chân ga và côn rất nhạy tạo điều kiện thuận lợi cho bạn lái xe trong cuộc thi sát hạch không bị tắt máy giữa chừng .

+ Đào tạo học lái xe tại trung tâm đa phần toàn những dòng xe Vios và Innova để tạo nền tảng ban đầu cho các bạn tự tin trước khi thi sát hạch rồi.

Thủ tục và điều kiện đăng ký học lái xe ô tô quận 12

– Hồ sơ đăng ký học lái xe hoàn toàn miễn phí + tặng kèm thêm bộ tài liệu sách 450 câu luật giao thông đường bộ + Bộ đĩa 15 bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô + Bảng mẹo học lái xe ô tô 450 câu.

– CMND mang theo bản gốc chúng tôi có công nghệ sẵn chỉ cần mang bản gốc theo là được

– Hình thẻ 3×4 nền xanh dương đậm ( nếu có file ảnh trung tâm rửa miễn phí ), còn học viên tự chụp thì bao gồm 12 tấm hình 3×4

Hình ảnh xe tập lái bên trung tâm đào tạo lái xe.

hoc lai xe oto b2 o quan 12

hoc lai xe oto b2 o quan 12

xe-tap-lai-chuan-tai-tien-thanh

xe-tap-lai-chuan-tai-tien-thanh

 Văn Phòng Học Lý Thuyết Tập Trung Tại Trung Tâm

dang ky hoc lai xe oto quan 12

dang ky hoc lai xe oto quan 12

 

 Đăng ký học lái xe ô tô quận 12 : 0938 36 33 98 Mr. Cường ( Phòng Tuyển Sinh Đào Tạo Lái Xe )

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *