Học lái xe A2

Học Lái Xe A2 TPHCM

” Nơi đào tạo học lái xe chất lượng và uy tín nhất tphcm ” 

hoc lai xe a2 tphcm 1

Như chúng ta đã biết để có một tấm bằng lái xe A2 lúc trước thật sự là rất khó khăn, nào là phải tham gia câu lạc bộ mô tô, rồi còn đứng tên xe mô tô thì mới có đủ điều kiện thi lấy bằng mô tô A2, nhưng hiện nay điều đó không còn khó khăn nữa rồi, kể từ ngày 01/03/2014 thì mọi công dân Việt Nam nếu đủ 18 tuổi trở lên và đầy đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn của Sở GTVT thì đã được phép ghi danh thi bằng lái xe A2 để lái chiếc xế yêu trên 175 phân khối rồi.

Vậy thì để có bằng lái xe A2 phải đăng ký ở đâu? thủ tục đăng ký học lái xe A2 như thế nào? Học phí học lái xe A2 có rẻ không? Thi bằng lái xe A2 có dễ không ? 

Để hiểu được những vấn đề đó trung tâm đào tạo lái xe quận chúng tôi đã thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe hạng A2 cấp tốc nhất để mang lại tiện nghi nhất cho tất cả các học viên tại địa bàng tphcm .

1. Thủ tục đăng ký học lái xe A2 :

– 6 tấm ảnh 3×4 nền xanh dương ( áo có cổ )

– 2 cmnd phô tô không cần công chứng

– Đơn đề nghị học lái xe A2 và giấy khám sức khỏe ( Trường đã có hỗ trợ miễn phí )

– Lệ phí thi lấy bằng lái xe mô tô hạng A2 : 2.300.000 vnđ.

2. Địa điểm học và thi lấy bằng lái xe A2 :

– Thi sát hạch lái xe A2 tại Thành Thái, Quận 10 , TPHCM

3. Vài điều chia sẻ trước khi đăng ký học thi lấy bằng lái xe hạng A2:

– Bạn đang lo lắng trước khi thi lấy bằng lái xe A2 là học và thi lấy bằng có dễ không? Chúng tôi chia sẻ với bạn rằng học thi lấy bằng lái A2 rất đơn giản và nhanh chóng không còn khó khăn như vài năm trước đây nữa? Tất cả quy trình học và thi lấy bằng lái A2 đã đưa vào chuẩn hóa, đào tạo nghiệp vụ một cách nhanh chóng tiện nghi nhất. Chỉ có thể ở trung tâm chúng tôi, một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng.

– Nếu bạn dang quan tâm học và thi gần nhà nhất thì tôi cam đoan với quý vị trong khu vực tphcm thì thi sát hạch bằng lái a2 ở quận 10 là nơi tiện nghi nhất .

–  Thời gian học và thi bằng lái xe A2 có nhanh không ? Thời gian học và thi lấy bằng lái xe trong 2 tuần là đã hoàn tất.

4. Hotline đăng ký học lái xe A2 : 090 7677 512 

* Ngoài lĩnh vực đào tạo lái xe mô tô hạng A2 trung tâm đào tạo học lái xe ô tô quận chúng tôi còn đào tạo lái xe ôtô các hạng B1, B2, C …tại các quận tphcm, với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đào tạo lái xe chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý học viên.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị! Cám ơn quý vị đã bỏ thời gian xem tin…!

Kính chúc quý vị môt ngày làm việc vui vẻ!!!

3 thoughts on “Học lái xe A2

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *