Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân
4.9 (79) vote[s]

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân

Giá rẻ – Uy Tín – Chất Lượng

 

học lái xe ô tô b2 ở quận bình tân 1

Quận Bình Tân Tuy là một khu vực thuộc quận ngoại thành HCM nhưng lại tập trung dân cư đông đúc và các  khu công nghiệp, công ty. Vì vậy, nhu cầu học lái xe  ô tô  b2 ở quận Bình Tân cũng rất cao đặc biệt là các học viên có nhu cầu học lái xe để tạo dựng một nghề, tìm kiếm một công việc mới để ổn định cuộc sống và điều thú vị là cầm vô lăng lái xe ô tô một cách chuyên nghiệp.

học lái xe ô tô b2 ở quận bình tân 2Được biết nhu cầu ngày một nâng cao cho nên  Trung tâm đào tạo lái xe ôtô ở quận Bình Tân ra đời và mang đến cho quý học viên những khóa học lái xe ôtô b2 chất lượng, và đào tạo đảm bảo ra những tay lái chuyên nghiệp với  mức học phí học lái xe ô tô b2 giá rẻ để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các học viên có nhu cầu học lái xe ô tô b2 tại quận bình tân.

Những cam kết vượt trội của khoá học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân

  • Học phí đào tạo lái xe giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
  • Địa điểm học lái xe ô tô tại quận và có bãi tập lái đạt chuẩn của sở thuộc quận Bình Tân
  • Quy trình đào tạo theo chuẩn của sở GTVT
  • Giáo viên đào tạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe, cam kết đào tạo lái xe chất lượng 1h đầu biết lái xe ngay và luôn.
  • Thời gian học tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học, đặc biệt có thể học vào ngày thứ bảy chủ nhật

Hệ thống xe hơi tập lái của trung tâm đào tạo lái xe ô tô b2 ở quận Bình Tân đời mới máy lạnh như các dòng xe: Corolla Atis 2013, Innova 2012, Vios 2013, Chevrolet Cruze 2013 … Toàn là những xe tập lái chất lượng cao.

Xe tập lái tại trường lái xe Tiến Thành

Xe tập lái tại trường lái xe Tiến Thành

Xe tập lái tại trường Tiến Thành

Xe tập lái tại trường Tiến Thành

Xe tập lái tại trường dạy lái ô tô Tiến Thành

Xe tập lái tại trường dạy lái ô tô Tiến Thành

Đôi dòng chia sẻ trước cùng học viên trước khi đăng ký học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Tân.

Làm sao thi tốt trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô?

  • Chia sẻ về học thi lý thuyết bằng ô tô: Để am hiểu và nhớ hết cả trăm câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết điều đó không khó bởi vì sao???  Bởi vì trường đã  có Phương pháp đào tạo lý thuyết  riêng để giúp học viên không những  hiểu sâu và mà còn dễ dàng nhớ được những câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết. Bên cạnh đó chúng tôi còn kết hợp thêm các kinh nghiệm thực tiễn của các học viên và giáo viên đúc kết lại thành một quy trình chuẩn + thêm những ứng dụng phần mềm trên smart phone + Bộ đĩa 15 bộ đề, như vậy học viên có thể an tâm về lý thuyết để thi đậu 100% một cách nhẹ nhàng.
  • Chia sẻ về học thi thực hành bằng ô tô: Để tự tin tham gia học phần thực hành lái xe oto và không mắc phải những sai lầm bị trừ lỗi đáng tiếc ??? Giáo viên bên trường sẽ theo sát quý vị trong suốt quá trình học và thi hướng dẫn quý học viên chuẩn bị những kiền thức cần nhớ để thi thực hành và tập trung ôn luyện chính vào những điểm lưu ý trước khi thi sát hạch, chẳng hạn như có những điểm cần lưu ý như: Tránh lỗi tắt máy, đèn xi nhan, dừng phải đúng vị trí, tránh nhầm đường, nhầm số… Chúng tôi sẽ tối ưu hoá cho học viên và khắc phục những lỗi dễ xảy ra khi thi sát hạch lái xe ô tô để tỉ lệ đậu của bạn được như mong muốn là 100%.

hoc lai xe oto b2 o quan 5Khoá học lái xe ô tô b2 ở quận bình tân: thường xuyên khai giảng các khoá học thi sơm nhất và nhanh tiện nghi nhất cho học viên, đặc biệt là ưu tiên cho học viên tại quận khi đăng ký học  lái xe ô tô .

hoc lai xe oto b2 o quan 5Trung tâm dạy lái xe ô tô ở quận Bình Tân luôn phấn đấu là nơi đào tạo lái xe uy tín chất lượng nhất tphcm.

hoc lai xe oto b2 o quan 5Các bạn học viên hãy an tâm hơn khi đến với chúng tôi! Chỉ cần bạn bỏ đôi phút để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn thì bạn sẽ hiểu thêm và giảm bớt những lo lắng và chúng tôi cam kết thêm cho bạn là có thể học thử để test dịch vụ trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại quận nhé!

hoc lai xe oto b2 o quan 5Để biết thêm thông tin và những ưu tiên khi đăng ký học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Tân, quý học viên có thể liên hệ trực tiếp ngay bộ phận tuyển sinh và đào tạo – Mr. Cường – 090 7677 512


Nhân dịp 30- 04, 01 – 05 chúng tôi tri ân tới khách hàng có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô được tặng 1h học miễn phí trước làm hồ sơ học lái xe 

Cám ơn quý học viên đã xem tin, rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người! Chúc sức khoẻ quý vị và một ngày làm việc vui vẻ

Xem thêm….

Học lái xe ô tô b2 ở quận 5 | Học lái xe ô tô b2 ở quận 6

 

 Nguồn: www.bangoto.com

 

 

 

 

One thought on “Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *